Nói một cách dễ hiểu thì Công nghệ Wet Blend (trộn ướt) là hình thức sản xuất mà ở đó các thành phần dinh dưỡng bổ sung được hòa trộn cùng với sữa tươi nguyên liệu ở dạng nước. Điều này giúp tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Sữa hoàng gia Royal Ausnz được sản xuất bởi công nghệ trộn ướt kết hợp với sấy thăng hoa (sấy lạnh) tạo nên một quy trình sản xuất khép kín mà không phải nhà sản xuất nào cũng có được.

Cụ thể, quy trình sản xuất sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trộn ướt – Trộn sữa tươi và các vi chất bổ sung thành một dung dịch hỗn hợp.

Bước 2: Sấy thăng hoa (sấy lạnh) ở nhiệt độ -30 độ C. Sau đó đưa vào sấy trong môi trường chân không. Ở công đoạn này, các tinh thể nước đá trong sữa sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng. Khoảng 90% ẩm trong sữa được lấy đi.

Bước 3: Sữa được chuyển qua giai đoạn làm khô thứ cấp để làm bay hơi ẩm còn sót lại, nhiệt độ điều chỉnh tăng dần (có thể > 0 độ C). Độ ẩm trong nguyên liệu còn khoảng 1~4%.

Bước 4: Đóng gói thành phẩm – Cho ra đời một lon sữa đảm bảo chất lượng và hương vị.

Đặc biệt, nguồn nguyên liệu để sản xuất sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz được vắt từ những con bò quý tộc – giống bò thuần chủng được nuôi dưỡng tại những đồng cỏ tất cả các công đoạn sản xuất  được thực hiện trong đúng 12 tiếng đồng đồ. Mang đến một lon sữa sạch nhất, an toàn nhất, đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của sản phẩm.

HOTLINE: 0986 279 486 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất