Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Úc với lịch sử hình thành và phát triển lên đến 160 năm. Với bề dày truyền thống cùng sự phát triển không ngừng, các sản phẩm sữa hoàng gia đã đạt đến hơn 40 giải thưởng khác nhau trong các cuộc thi về sữa tại Úc và trên Thế giới.

Sữa hoàng gia Royal Ausnz không chỉ được mệnh danh là hãng sữa có lịch sử lâu đời bậc nhất tại Úc mà nó còn sở hữu tiêu chuẩn sản xuất đặc biệt – Tiêu chuẩn 20 phút 12 giờ.

20 phút 12 giờ chính là thời gian để hoàn thành tất cả các công đoạn sản xuất và cho ra đời một lon sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz thành phẩm.

Theo đó, 20 phút chính là thời gian vận chuyển sữa bò tươi sạch vừa được vắt tại trang trại về nhà máy. Trong vòng 12 giờ tiếp theo, mọi công đoạn sản xuất sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa thành phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ nguyên chất cũng như hương vị.

Quy trình sản xuất sữa hoàng gia úc

Chỉ mất 20 phút và 12h để sản xuất một lon sữa hoàng gia đảm bảo chất lượng cũng như hương vị

Sữa bò nguyên liệu là sữa được vắt từ những con bò thuần chủng của Úc chưa qua một lần lai phối giống. Những con bò của Royal Ausnz được nuôi dưỡng và chăm sóc trong điều kiện tiêu chuẩn với hệ thống chuồng trại hiện đại, sạch sẽ, nguồn thức ăn và nước uống tự nhiên, tinh khiết giúp mang đến nguồn sữa chất lượng nhất.

Ngoài nguồn sữa chất lượng cùng tiêu chuẩn 20 phút 12 giờ, các sản phẩm Royal Ausnz còn được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt (Wet Blend) và công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh). Đây được coi là công nghệ sản xuất sữa bột tiên tiến, được đánh giá cao hiện nay. Với công nghệ này, các vi chất bổ sung được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa, đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Các sản phẩm của Royal Ausnz luôn đảm bảo tiêu chuẩn 4 không: Không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không nguyên liệu biến đổi gen.

Để khẳng định chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm, Royal Ausnz còn mua gói bảo hiểm lên đến 20 triệu đô của tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty nhằm cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với khách hàng nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal Ausnz với sức khỏe cộng đồng.

Quy trình sản xuất sữa hoàng gia úc 1

Sữa hoàng gia Úc được các ba mẹ lựa chọn bởi chất lượng, được các bé yêu thích bởi hương vị

Với sự nổi tiếng về thương hiệu cũng như chất lượng, đến nay, các sản phẩm Sữa hoàng gia Royal Ausnz đã được bán rộng rãi tại hàng chục quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, sự xuất hiện của sữa hoàng gia Royal Ausnz đã tạo nên một “cơn sốt” trên thị trường sữa, thu hút được sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Hầu hết các mẹ có con đang sử dụng sữa hoàng gia đều phản hồi rằng sản phẩm vị thanh nhạt, dễ uống, con uống được nhiều hơn và hào hứng với việc uống sữa hơn.

Royal Ausnz bao gồm các sản phẩm chủ đạo như sữa dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng, trẻ từ 6 – 12 tháng, từ 1 – 3 tuổi, sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, dòng sản phẩm dành cho mẹ bầu và người trên 40 tuổi…. Với sự đa dạng các dòng sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi, sữa hoàng gia đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình Việt. 

Các sản phẩm sữa hoàng gia Úc chính hãng hiện đang được phân phối rộng khắp tại các nhà thuốc lớn, các siêu thị mẹ và bé cũng như các đại lý sữa trên toàn quốc.

Liên hệ : 0986 279 486 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất